x1 เกิน3จอ

Thailand

Moderator: Moderators

Post Reply
Message
Author
katame70
Noob
Noob
Posts: 6
Joined: 11 Jul 2020, 12:59
Noob?: Yes

x1 เกิน3จอ

#1 Post by katame70 »

วิธีทำไม่ยากครับ ผมไม่บอกไม่สอนไม่ขายไม่ต้องinboxมา ลองหาวิธีดูเอาครับแค่มาบอกว่ามันสามารถทำได้พยายามหน่อยครับ
Image

koaitonline
Noob
Noob
Posts: 5
Joined: 29 Jun 2020, 10:19
Noob?: No

Re: x1 เกิน3จอ

#2 Post by koaitonline »

katame70 wrote:
31 Jul 2020, 10:36
วิธีทำไม่ยากครับ ผมไม่บอกไม่สอนไม่ขายไม่ต้องinboxมา ลองหาวิธีดูเอาครับแค่มาบอกว่ามันสามารถทำได้พยายามหน่อยครับ
Image
พอจะแนะนำแนวทาง การทำงาน eac ที่ต้อง bypass อะไรพวกนี้ได้ไหมครับ

yoylover
Noob
Noob
Posts: 4
Joined: 15 Jul 2020, 05:15
Noob?: Yes

Re: x1 เกิน3จอ

#3 Post by yoylover »

เปิดไรเยอะแยะ เอาแต่พอเพียง คนละตัวสองตัว แบ่งๆกันบ้างครับ

benzza2020
Noob
Noob
Posts: 2
Joined: 25 Jul 2020, 01:28
Noob?: Yes

Re: x1 เกิน3จอ

#4 Post by benzza2020 »

katame70 wrote:
31 Jul 2020, 10:36
วิธีทำไม่ยากครับ ผมไม่บอกไม่สอนไม่ขายไม่ต้องinboxมา ลองหาวิธีดูเอาครับแค่มาบอกว่ามันสามารถทำได้พยายามหน่อยครับ
Image
ช่วยชี้ทางสว่างให้หน่อยครับท่านจาร

rodan++
Noob
Noob
Posts: 1
Joined: 05 Aug 2020, 08:23
Noob?: Yes

Re: x1 เกิน3จอ

#5 Post by rodan++ »

ช่วย"ใบ้"ชี้ทางสว่างให้ทีนะครับท่าน

Uddterri
Plain Yogurt
Plain Yogurt
Posts: 91
Joined: 06 Aug 2020, 13:37
Noob?: Yes
Location: Jamaica
Contact:

gi5rbtnigj

#6 Post by Uddterri »


awesomeboyd
Noob
Noob
Posts: 2
Joined: 09 Aug 2020, 22:58
Noob?: No

Re: x1 เกิน3จอ

#7 Post by awesomeboyd »

ของผมแค่วิธีเปิดเพิ่มหน่อยครับ
ตอนนี้ทำได้คือเปิดแค่ 1 จอ
เปิดจอที่ 2 แล้วมันเด้งเหมือน port 2350 ซ้ำกัน
ช่วยเหลือหน่อยครับ

Post Reply