รันโปรแกรม YDArk แล้วขึ้นว่า Load drive error

Thailand

Moderator: Moderators

Message
Author

pondopc
Noob
Noob
Posts: 2
Joined: 24 Jun 2020, 03:58
Noob?: Yes

Re: รันโปรแกรม YDArk แล้วขึ้นว่า Load drive error

#12 Post by pondopc »

ใช้กับ Windows 10 64 จะใช้งานได้ ไม่มีปัญหาครับ

pondopc
Noob
Noob
Posts: 2
Joined: 24 Jun 2020, 03:58
Noob?: Yes

Re: รันโปรแกรม YDArk แล้วขึ้นว่า Load drive error

#13 Post by pondopc »

หากเปิด Ydark ได้แล้ว จะไปตันที่ RoX1 อีกทีครับ เพราะต้อง Register อีกทีนึง :lol: :lol: :lol: :lol:
ผมไปต่อไม่ได้แล้วล่ะครับ

derkalone
Noob
Noob
Posts: 4
Joined: 18 Aug 2020, 13:45
Noob?: Yes

Re: รันโปรแกรม YDArk แล้วขึ้นว่า Load drive error

#14 Post by derkalone »

zynolita wrote:
21 Jul 2020, 04:16
ลองไปใช้ WKE ดูครับ

คนละโปรแกรม แต่น่าจะใช้ได้เหมือนกัน
งมมาซักพักยังไม่ได้ มาช่วยกันงม

https://github.com/AxtMueller/Windows-Kernel-Explorer
พยายามลอง อยู่แต่ bypass ไม่ได้สักที - -


Post Reply